Giới thiệu – Theoyeucau

Giới thiệu

Website www.theoyeucau.com (TYC) được xây dựng từ năm 2003. Nội dung chính của TYC là những chương trình radio online, thiên hướng về cảm xúc và chia sẻ giữa các thành viên.

Chúng tôi có lưu trữ lại các chương trình Quick Snow Show đã được phát sóng tại thời điểm hiện tại và các năm trở về trước, trong tương lai chúng tôi sẽ cập nhật các chương trình trước kia để các bạn bỏ lỡ có cơ hội nghe lại. Nếu bạn là người yêu mến chương trình và có thu lại các chương trình cũ, muốn chia sẻ với mọi người, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bạn có thể chia sẻ tình yếu lớn đó.

Ngoài Quick Snow Show các “đầu bếp” của www.theoyeucau.com đã sản xuất thêm các chương trình khác nhằm đáp ứng nhu cầu sẻ chia tình yêu với radio của chính bản thân mình. Trong nhưng năm trước chúng ta đã biết tới Cảm xúc cuộc sống, Chuyện nhỏ, Blue night, Tôi Trong Tôi, Chân Dung âm nhạc… còn bắt đầu từ năm 2010 chúng ta đã được nghe thêm các chương trình Cầu thủy tinh, Kết nối yêu thương, Đọc sách thế kỷ 21, Lời của Gió, Giai điệu thời gian… các chương trình này đều do các bạn cộng tác viên làm vì tình yêu với “ngôi nhà nhỏ” này dưới sự giúp đỡ hết sức tận tình của chị Dế lang thang và chị Gió. Cảm ơn các bạn trong nhóm Horoscope, Cầu vồng và tất cả các bạn cộng tác viện đã yêu quý và giúp theoyeucau trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi mong rằng TYC luôn là nơi để các bạn thực hiện những ước mơ của mình, nếu bạn có những ý tưởng về các chương trình phát thanh, hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện ngay ước mơ của mình nhé.

Trong khi xây dựng có thể vẫn còn những thiếu sót, mong các bạn thông cảm. Nếu có điều kiện, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc email thông báo tới quản trị hệ thống được biết để khắc phục, xin chân thành cảm ơn.

Nếu các bạn có mong muốn thêm các tính năng khác hoặc ý tưởng mới cho website xin vui lòng thông báo chúng tôi biết để phục vụ bạn tốt hơn.

Ban quản trị TYC.

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2018. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

or

Log in with your credentials

Forgot your details?